Ngày 23/5/2020, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bưu điện Tỉnh  (BĐT) Thừa Thiên Huế tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân 2020 – Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện” trên toàn tỉnh.
Lễ ra quân được tổ chức tại Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế

Đến dự lễ ra quân gồm Lãnh đạo các đơn vị Bảo hiểm xã hội, Bưu điện Tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng các ban ngành liên quan và hàng trăm cán bộ công nhân viên (CBCNV) của hai đơn vị BHXH và BĐT Thừa Thiên Huế đã về tham dự để cùng hưởng ứng và quán triệt nội dung chương trình ra quân tuyên tuyền chính sách an sinh đến mọi người dân trên toàn tỉnh.

Tại các Bưu điện huyện, thị xã củng đồng phối hợp với BHXH huyện, thị xã tổ chức lễ ra quân trong không khí hào hứng sôi nổi.

Trong không khí rộn ràng của ngày lễ, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế và BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức đoàn xe có gắn cờ phướn, loa phóng thanh diễu hành trên nhiều tuyến đường để tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hôi tự nguyện (BHXH TN) đến mọi người dân.

Đoàn xe diễu hành trên các tuyến đường trong thành phố Huế

Đồng thời với công tác diễu hành Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế và BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều nhóm nhân viên tư vấn đến từng khu vực dân cư trên toàn tỉnh để tiếp cận trực tiếp người dân nhằm truyền đạt các thông tin về chính sách và vận động người dân tham gia.

Lễ ra quân hướng tới mục tiêu đảm bảo phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện trong và sau lễ ra quân, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2020; tiếp tục phát huy vai trò của cơ quan BHXH, Bưu điện các cấp trong công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao…

Đặc biệt, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án Đổi mới toàn diện nội dung, hình thức và phương pháp tuyên truyền BHXH, nhằm tuyên truyền, khuyến khích vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here