Khai trương đặt Thùng quỹ nhân đạo trên hệ thống Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế

Thùng quỹ nhân đạo
Thùng quỹ nhân đạo

Ngày 19/6/2019, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Lễ khai trương đặt Thùng quỹ nhân đạo trên hệ thống Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong thời gian vừa qua, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VIETNAM POST) và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã phối hợp triển khai các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, những người dễ bị tổn thương trong xã hội. Các hoạt động trên đã góp phần mang lại các giá trị, lợi ích an sinh cho xã hội.

Lễ Khai trương đặt thùng Quỹ Nhân đạo tại các điểm Bưu điện
Lễ Khai trương đặt thùng Quỹ Nhân đạo tại các điểm Bưu điện

Hưởng ứng chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, phát huy truyền thống nghĩa tình của Người Bưu điện đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai đặt 9 Thùng quỹ Nhân đạo tại trụ sở giao dịch các Bưu điện huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh để tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm, nhằm gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống như người nghèo, người khuyết tật nghèo, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, thiên tai. Toàn bộ kinh phí thu được từ các Thùng quỹ Nhân đạo sẽ được sử dụng để phục vụ cho các hoạt động thăm, tặng quà cho các đối tượng dễ bị tổn thương, các địa chỉ nhân đạo.

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế có hệ thống các điểm phục vụ rộng khắp trên các các địa bàn trong tỉnh, làm việc cả ngày thứ 7, chủ nhật với lượng khách hàng bình quân đến các điểm giao dịch 100.000 lượt người/tháng, Vì vậy, việc triển khai đặt các Thùng quỹ Nhân đạo trên hệ thống Bưu điện sẽ huy động và nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn trái tim nhân ái để cùng chung tay sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế và dễ bị tổn thương trong xã hội.

Ủng hộ Thùng quỹ nhân đạo
Ủng hộ Thùng quỹ nhân đạo

Bên cạnh đó, để lan tỏa nhiều hơn nữa các hành động nhân ái đến khắp các vùng miền, Bưu điện tỉnh đã tổ chức in thông điệp Tháng Nhân đạo 2019 lên hơn 12.500 phong bì thư, tổ chức phát hành tại tất cả các điểm phục vụ của Bưu điện tỉnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here