Trang chủ Liên hệ

Liên hệ

[tdc_zone type=”tdc_content”]

BƯU ĐIỆN VIỆT NAM ĐƯA BẢO HIỄM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN

ĐẾN VỚI NGƯỜI DÂN

Chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện được Nhà nước triển khai từ năm 2008 vì An sinh xã hội, vì lợi ích của người dân với một số ưu điểm nổi bật như: nhiều quyền lợi, thủ tục tham gia đơn giản, phương thức đóng linh hoạt… cho đối tượng tham gia là công dân từ đủ 15 tuổi trở lên (không thuộc đối tượng tham gia BHXH bắt buộc). Người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện sẽ được hưởng chế độ hưu trí gồm hưởng lương hưu hàng tháng, được cấp thẻ BHYT và chế độ tử tuất.

Chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện có nhiều ưu điểm như vậy nhưng công tác tuyên truyền loại hình bảo hiểm này đến người dân vẫn chưa được quan tâm đúng mức, phần lớn người dân vẫn chưa biết Bảo hiểm xã hội tự nguyện, một số khác lại không biết tìm hiểu các thông tin để tham gia như thế nào.

Với mục tiêu đưa Bảo hiểm xã hội tự nguyện đến với người dân rộng rãi hơn, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trong việc triển khai dịch vụ. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và trách nhiệm Tổng công ty Bưu điện sẽ đồng hành với BHXH Việt Nam trong việc phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh và chính quyền địa phương triển khai mô hình tổ chức hội nghị tuyên truyền tại các bưu điện huyện, thị xã, thành phố; tổ chức ra quân tuyên truyền về Bảo hiểm xã hội tự nguyện. Đồng thời, tổ chức đào tạo, phổ biến kiến thức về Bảo hiểm xã hội tự nguyện cho cán bộ, công nhân viên và người lao động của đơn vị nắm rõ chế độ, chính sách chủ động tư vấn cho người người dân hiểu, từ đó phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện. Mặt khác để đạt hiệu quả cao trong việc đưa thông tin về Bảo hiểm xã hội tự nguyện đến với người dân, Bưu điện luôn quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ làm báo cáo viên thuyết trình tại hội nghị.

Liên hệ

Bưu điện Tỉnh Thừa Thiên Huế
Số 8 Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế

Số điện thoại: 02343830234

Email: trungvh.bdtth@vnpost.vn

About us

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh và chính quyền địa phương triển khai mô hình tổ chức hội nghị tuyên truyền tại các bưu điện huyện, thị xã, thành phố; tổ chức ra quân tuyên truyền về Bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Send us a message!


Bài mới nhất

Bưu điện Huế hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH...

Ngày 23/5/2020, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bưu điện Tỉnh  (BĐT) Thừa Thiên Huế tổ chức “Lễ...
- Advertisement -
[/tdc_zone]

Hotline: 0234.383.0234