Bảo hiểm xã hội tự nguyện qua kênh Bưu điện

Lễ ra quân tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện của Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế
Lễ ra quân tuyên truyền chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện của Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế

Bưu điện Việt Nam với vai trò là đại lý thu của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có nhiệm vụ tuyên truyền chính sách, thu nộp Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm y tế.

Tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 173 điểm phục vụ, trải rộng từ thành thị đến nông thôn, bình quân 3 km có điểm phục vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo là những người tư vấn chế độ, chính sách hiểm xã hội tự nguyện đến người dân.

Trong thời gian vừa qua, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội đẩy mạnh triển khai công tác tuyên truyền chính sách, đặc biệt thông qua các buổi Hội nghị tại các khu dân cư, các phường, xã. Qua Hội nghị, sau khi được tuyên truyền, giải đáp tất cả các thắc mắc đã có rất nhiều người đăng ký tham gia.

(Hội nghị Bảo hiểm xã hội tự nguyện tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).
Hội nghị Bảo hiểm xã hội tự nguyện tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế
Quý cô bác anh chị khi muốn tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện chỉ cần đăng ký qua Website, liên hệ  qua điện thoại để được hướng dẫn và đăng ký tham gia với thủ tục cực kỳ đơn giãn. Khi đăng ký tham gia chỉ cần cung cấp thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, nhân viên Bưu điện sẽ trực tiếp đến hỗ trợ làm thủ tục.

Hơn nữa sau khi tham gia, việc đóng phí thường kỳ rất thuận tiện, mọi người có thể đóng tại bất cứ điểm giao dịch nào của Bưu điện trên toàn quốc, ngoài ra có thể liên hệ nhân viên điểm giao dịch của Bưu điện trên địa bàn để hỗ trợ thu phí tại nhà.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, hoặc đăng ký tham gia, vui lòng điền thông tin vào mục “Đăng ký ngay” trên Website hoặc liên hệ số điện thoại Hotline đễ được hỗ trợ.

1-Sáu lý do nên tham gia bảo hiểm

2-Hỗ trợ đến 30% tiền đóng hàng tháng

3-Quyền lợi được nhận không chỉ là lương hưu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here